Chơi cơ sở thứ hai

Chơi cơ sở thứ hai trong một đội bóng chày đã được thiết lập bằng đá bây giờ cho nhiều mặt trăng, nó được gọi là đá then chốt. Hãy xem nhanh bản phác thảo hồ sơ của một số cầu thủ vĩ đại đã ghi dấu ấn của họ khi chơi ở vị trí then chốt ở cơ sở thứ hai và bạn sẽ thấy rằng mô hình các khả năng cần thiết nhanh chóng trở nên rõ ràng.

Chơi cơ sở thứ hai và biểu diễn ở tầm cỡ toàn sao hoặc vô địch yêu cầu một số thuộc tính xác định. Đánh giá về hồ sơ cần thiết và khả năng thể thao để chơi cơ bản thứ hai sẽ được tiết lộ cho bạn trong bài viết này.

Khả năng tạo lối chơi mà tất cả các huấn luyện viên tìm kiếm để bố trí cầu thủ xử lý các hành động đòi hỏi ở cơ sở thứ hai là rất nhiều nhưng đây là những điều phổ biến nhất cần chắc chắn.

Hãy để tôi liệt kê một số cho người mới bắt đầu:

Giữ thăng bằng tuyệt vời và động tác chân nhanh chóng
Thân trên mập mạp và có sức mạnh tốt
Phản xạ siêu nhanh
Không bị đe dọa bởi tiếp xúc va chạm vật lý
Có khả năng chơi khó
Kiểm soát cơ thể tuyệt vời với sức mạnh ném
Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số ảnh đặng văn lâm lời giải thích cung cấp sự thông thái cho những thuộc tính cần thiết của một lính đánh trận thứ hai tốt hoặc người đánh phá thứ hai hoặc nếu bạn thích quả cầu lửa nhỏ đóng vai trò then chốt của nội trường.

Người gác đền thứ hai là chiếc răng cưa quan trọng khiến những pha chơi đôi đó hoạt động như một sự quyến rũ. Khi anh ta tiếp đất cho cầu thủ đánh mạnh bằng cách di chuyển đến trước bóng, cơ thể của anh ta không hướng về túi đế thứ hai. Cần giữ thăng bằng tuyệt vời và động tác chân nhanh để xoay người. Động tác nhanh chân, xoay người và thực hiện quyền trên nút ném tới điểm dừng của anh ta để che túi, người chuyển bóng đến đầu tiên cho cú giết người song sinh.

Kịch bản mới lần này. Bóng được đánh tới vạch vôi. Kình ngư thứ hai bây giờ là người chạy tiếp sức để súng trường đó bắn về đích đầu tiên để kết thúc lượt chơi đôi. Có hai dòng nghiên cứu riêng biệt về cách người chơi thứ hai nên thực thi thẻ của cơ sở và ném tiếp sức đến cơ sở đầu tiên. Cách đầu tiên là thực hiện cú ném từ đường ngắn gắn thẻ vào túi và bước qua căn cứ thứ ba và quất cánh tay ném bên hoặc kiểu tàu ngầm về phía người ném bóng đầu tiên. Phương pháp thứ hai là thực hiện cú ném từ đường ngắn gắn thẻ vào túi bằng một chân và lùi ra khỏi túi và thả bóng bay theo quả bóng đến vị trí đầu tiên, một lần nữa hoàn thành chơi đôi.

Trong mỗi lượt chơi giết người song sinh được thực hiện đúng cách bởi lính căn cứ thứ hai, một điều trở nên rất rõ ràng liên quan đến việc ném từ căn cứ thứ hai sang căn cứ đầu tiên trong thời gian dồi dào để đánh bại người chạy chân trong hạm đội đó từ nhà đến căn cứ đầu tiên. Cơ thể săn chắc và có sức mạnh tốt là điều bắt buộc để có thể thực hiện cú đánh zip hoặc hơi. Hình dung xem bạn có muốn hay không và lần tới khi ra ngoài viên kim cương thực hành những cú ném từ cơ sở thứ hai. Việc thực hiện và thời gian quyết định cú ném hoàn toàn được thực hiện bởi sức mạnh của phần trên cơ thể vì cơ thể không ở vị trí nào để tạo thêm hứng thú và lực đẩy cho cú ném.

Phản xạ siêu nhanh hầu như tự giải thích được, bạn đã bao giờ nhìn thấy kẻ phá bĩnh nhỏ thứ hai đặt ra cái ngoạm, người tiếp đất nóng bỏng đó đi vào đúng khu vực, đứng dậy, nhanh hơn một con mèo có vảy có thể nhảy, vặn người khi ở trên không, zing cú ném tới đầu tiên và bóp chết người chạy tốc độ đó bằng một sợi lông mi?

Bạn có biết vận động viên chạy cơ bản từ thứ nhất đến thứ hai, khi đang diễn ra một trận đấu đôi, có suy nghĩ gì không? Ngắt hoặc trì hoãn lần ném tiếp sức từ cơ sở thứ hai sang cơ sở thứ nhất; do đó, dừng cuộc chơi đôi. Hãy suy nghĩ một chút về biện pháp bảo vệ mà người ném rổ thứ hai có khi thực hiện cú ném gắn thẻ vào một chiếc túi và sẵn sàng tung cú ném của mình cho người đầu tiên. Anh ta là một mục tiêu rất dễ bị tổn thương cho một số vận động viên anh hùng trượt cứng để hạ gục anh ta trong một đống, do đó phá vỡ cơ hội giết người song sinh đó.

Bây giờ bạn thấy sợ va chạm và tiếp xúc cơ thể phải là một phần của cơ sở thứ hai để trang điểm tinh thần và thể chất. Một baseman thứ hai nhút nhát sẽ vô dụng trong việc thực hiện xử lý chơi kép của công việc cơ bản thứ hai. Điều này không có nghĩa là người đứng thứ hai không nên phản pháo lại những động lực trượt sắp đưa anh ta ra khỏi vở kịch.